ในที่สุดก็ได้รู้เวลาเสียวสุดแบบหนัง x เป็นอย่างไร

หนูเล่นเสียวกับแฟนมาหลายครั้งหลายรอบตอนนี้ จะว่าไปแล้วก็คบกันมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ 3 อาทิตย์แล้ว ความเป็นจริงจีบกันมานานกว่านี้แต่หนูยังไม่ยอมให้กับเขาเพิ่งจะได้กันเมื่อไม่นาน และตกลงกันอย่างดีว่าเขาห้ามแตกในหนูถึงจะยอมให้เขาเล่นเสียว แต่มันก็เป็นความรู้สึกที่ยังแปลกอยู่ในใจมันเหมือนประมาณว่าถ้าเขาต่อให้กว่านี้อีกสักหน่อยนึงก็น่าจะดี เหมือนกับที่หลายคนบอกว่าถ้าได้เสร็จพร้อมกันได้ปล่อยน้ำเข้าไปข้างในด้วยกันมันจะเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด แน่นอนว่าเพื่อนของหนูเขาทำทุกอย่างไม่ได้แตกต่างจากผัวเมียจริงๆ เริ่มมีการกินยาคุมมีอายุเพียงแค่ 15 เท่านั้น เขาบอกว่าแฟนของเขาขอก็อยากจะทำให้มันถึงที่สุดและเขาก็บอกเลยว่าแตกนอกแตกในตัวผู้หญิงเองเสียวแตกต่างกันลิบลับ
แต่หนูยังคงใจไม่ถึงเท่าไหร่ถึงแม้ว่าจะพยายามหาดูหนังxแล้วก็พยายามเลียนแบบอย่างเต็มที่แต่สุดท้ายในจังหวะที่เขาจะเสร็จเขาก็จะบอกหนูแต่หนูก็ต้องให้เขาดึงออกทุกครั้ง เพราะว่าใจมันยังไม่ได้เปิดเต็มที่จนมาถึงในวันนี้พร้อมแล้วเพราะรอบเดือนของหนูเพิ่งจะแห้งแล้วหมดไปเมื่อวานนี้เอง เพื่อนของหนูก็บอกเอาไว้ว่าก่อนรอบโดนหมดมันยังไม่ค่อยแน่ใจแต่หลังจากที่รอบเดือนหมด 1 วันถึง 2 วัน เอาแค่นี้เพียงพอแตกในได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น ใจหนูก็ยังกลัวอยู่แต่เพื่อนยืนยันมานั่นน่ะจนวันนี้เป็นยังไงเป็นกันเสียวถึงใจสักครั้งนึงก็ยังดี แล้วแฟนของหนูก็เข้ามาสะกิดถามว่ารอบเดือนหนูหมดหรือยังหนูก็บอกว่าหมดแล้วแถมมีโปรโมชั่นให้อีกด้วย เขารู้ทันทีว่าจะได้เล่นเสียวพร้อมกับแตกใน เขากอดแล้วก็จูบหนู เขาพยายามที่จะลงลิ้นเลียให้กับหนูแต่หนูคิดว่า เล่นเสียวเลยดีกว่าอยากจะโดนแตกในแล้วอยากจะรู้สึกแบบนั้นแล้วโดนเลียมาหลายทีก็อยากจะถึงขั้วหัวใจที่สุดในครั้งนี้แบบเร็วๆ
แค่เขากอดแล้วเขาก็จูบน้ำของหนูก็แตกมาเต็ม บอกเลยว่าตอนนี้มันสุดยอดที่สุดอยากจะรู้สึกถึงความในใจหนูปล่อยอารมณ์หนูไปอย่างเต็มที่หนูอยากจะรู้เพียงแค่ว่า มันเป็นอย่างที่เพื่อน พูดเอาไว้จริงหรือไม่เริ่มเล่นเสียวกันไปสักพักความสนุกมันบอกได้เลยว่าสุดยอดจนแฟนของหนูเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว หนูก็พูดออกไปแบบหลุดปากด้วยเช่นกันว่า “แตกเลยที่รักแตกเลย” เข้าซอยต่ออีกไม่กี่ครั้งในที่สุดนั้นเขาก็แตกเข้ามาใส่ตัวหนู มันอุ่นจนร้อนมันรู้สึกดีแบบที่เพื่อนหนูบอกจริงๆ สุดยอดที่สุด ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่หนูเสียวจนถึงขีดสุดเสียงของหนูสั่นครางไปหมดโดยที่ไม่รู้ตัว ไม่เคยถึงจุดสุดยอดแบบนี้เลยสักครั้งครั้งนี้บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดในชีวิต ใครที่ไม่เคยแตกในกันลองหาจังหวะให้ดีแล้วแตกในบอกได้เลยหลังจากนั้นจะซื้อยาคุมมากินในทันทีเพราะอยากให้เขาแตกในให้กับเราทุกครั้งทุกรอบ