สาวน้อยญี่ปุ่นที่เล่นหนัง jav เธอไม่มีคนจริงๆหรือว่าโกนขน

กระแสหนังญี่ปุ่นในช่วงนี้มาแรงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเด็กๆที่ดูเหมือนว่าพวกเธออาจจะไม่มีขนหมอยตั้งแต่เริ่มต้นหรือเธอนั้นอาจจะไปกดออก เคยเห็นหนังโป๊ต่างประเทศที่เป็นการโกนขนหมอยออกให้มันดูสดใสดูสวยงามแต่พอมองใกล้ๆก็เห็นชัดเจนว่ามันเป็นต่อและดูเหมือนว่ามันจะไม่ค่อยสนุกสักเท่าไหร่ซึ่งผมก็เคยทำเรื่องราวแบบนี้มาแล้ว ผมชวนแฟนของผมโกนขนออกทั้งหมดเพื่อให้สะดวกในการเล่นเสียว มันเป็นจุดเริ่มต้นมาจากการดูหนัง jav แบบเด็กน้อยวัยรุ่นที่เขาเล่นเสียวกันแต่นั่นก็เป็นเพียงครั้งเดียวและมันก็ค่อนข้างจะมีอาการระคายเคืองผิวหนังพอสมควรยิ่งตอนที่มันกำลังขึ้นมาใหม่อีกครั้งมันทั้งคันและทั้งแสบ ตอนที่เราไปโดนเลยก็ว่าได้
ก็เลยมีคำถามที่สงสัยในใจว่าพวกดาราหนัง jav ที่เป็นเด็กรุ่นใหม่ดูแล้วเธอนั้นเป็นธรรมชาติหรือว่าเป็นการตกแต่งขึ้น เมื่อลองหาดูหนังประเภทนี้เพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆมีอยู่ในจังหวะนึงที่มีการซูมเข้าไปให้เห็นถึงกำลังเล่นเสียวกัน ก็เห็นได้ว่าโหนกนูนของพวกเธอนั้นมันยังเรียบสวยใสและเห็นเป็นขนอ่อนๆ สีทองแบบเด็ก เห็นแล้วอยากจะลงไปเลียให้สะใจจะทำให้พวกเธอล้มทั้งยืนเลย เห็นพี่เท่านี้มันก็มีความสุขอยากจะทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้พวกเธอมาเล่นเสียวกันจริงๆ เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็เริ่มคิดถึงตอนที่มีเด็กๆมายื่นข้อเสนอให้เล่นเสียวกับพวกเธอ
ความคิดผมอยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงแบบนี้อยู่แล้วการหาเด็กอายุไม่ถึง 17 18 มาเล่นเสียวไม่ใช่เรื่องยาก ผมก็เลยไปตามหาเด็กที่ไม่มีขนหมอยหรือขนหมอยให้น้อย มันก็ไม่เป็นไปตามคาดผมเรียกเด็กมาเล่นเสียว 2 คนใน 2 วัน พูดเธอนั้นทั้งดกดำหนายิ่งกว่าคนไทยทั่วไปเสียอีก ความเสียวมันก็ได้ในระดับหนึ่งแบบเด็กแต่ว่าความสุขที่อยากจะได้แบบที่เราเห็นในหนัง jav มันยังไม่เจอ ผมจึงจ้างให้เด็กนั้นไปโกนออก ความที่เธอยังเป็นเด็กน่ารักไม้แบบนี้พอได้เห็นว่าเธอไม่มีขนหมอยมันก็ดูดีต่อใจขึ้นมาอีกนิด แต่พอเอาเข้าจริงมันก็ให้ความรู้สึกเดิมคือมันยังระคายเคืองทั้งหีและควยไม่น้อย
ในตอนนี้จึงได้แต่จินตนาการว่าสักวันจะต้องไปหาเที่ยวสาวน้อยแบบญี่ปุ่นให้ได้สักครั้ง ยังไม่แก่จนเกินไปและยังมีไฟอยู่เต็มร้อยผมเชื่อได้ว่าสักวันเรื่องราวเหล่านี้เด็กไทยก็คงจะต้องพัฒนาตัวเองกล้าได้กล้าเสียกับเรื่องเซ็กส์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะปัจจุบันนี้เด็กอายุ 12-13 ขวบก็รู้จักเรื่องเซ็กส์เรื่องเล่นเสียวกันแล้ว แต่การที่จะอยู่ในวงการนี้หรือจะเล่นแบบนี้กันก็ควรจะต้องระวังเรื่องของเรื่องไซ่กันเสียหน่อย ห้ามไม่ได้กับเด็กรุ่นใหม่ที่จะเล่นเสียวกันผู้ปกครองส่วนใหญ่ก็ต้องระวังกันไว้สักนิดมีการบอกกล่าวเลยมีการสอนกันอย่างชัดเจน ถ้าตัวผมก็มีลูกสาวก็สอนแบบหมดเปลือกจะมีเซ็กส์ไม่ว่าแต่ต้องป้องกันเรื่องโรคติดต่อและท้องเอาไว้ด้วย มันห้ามไม่ได้ก็เลยต้องป้องกันไปเลย