ได้คนแนะนำดีเลยมีชัยไปเยอะ

ผมตัดสินใจซื้อควยปลอมมาไว้เล่นกับเมีย ประมาณว่าถ้าผมเสร็จเร็วหรือเธออยากก็จะได้ใช้ควยปลอมไปด้วย และเธอก็เหมือนจะชอบมากที่ต้องซื้อมาเพราะเธอชอบดูคลิปโป๊แล้วก็จะมีการช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ ผมติดงานจนบางครั้งก็ได้กับเธอแค่รอบเดียว นอกจากวันหยุดถึงจะได้เอากับเธอหลายรอบหน่อย ก็คนรักเมียอยากให้เมียมีความสุข ไม่คิดนอกใจผัว
แล้วก็ถึงเวลาที่ได้ถอดลองเล่นกันตอนแรกก็ไม่ได้บอกเธอ เรานอนดูคลิปโป๊กันแล้วผมก็ค่อยๆ เอาควยปลอมเข้าแทงเธอ ในท่าที่เหมือนว่าผมเป็นคนแทง เธอก็รู้ได้เลยว่าไม่ใช่ของจริงเธอบอกว่าควยปลอมใช่ใหม่มันเล็ก (ใครจะไปซื้ออันใหญ่)แล้วเธอก็มาดูดควยให้ผมแล้วก็ให้ผมซอยควยปลอมให้เธอ เธอบอกเหมือนดูคลิปโป๊ที่โดนแทงแล้วก็โดนดูดไปด้วยเสียวมาก เธอดูชอบมาก ผมจับซอยด้วยควยปลอมจนเธอน้ำแตกไปหนึ่งรอบแล้วก็จัดการเอาควยจริงแทงซ้ำ เธอครางหนักมากเธอบอกเหมือนได้เย็ดหลายรอบสุดยอดที่สุด ตอนนี้เธอนอนครางไม่หยุดบอกแต่เสียวตลอดเวลา และในที่สุดผมก็น้ำแตกใสรูเธอสะใจทั้ง 2 คน
ในช่วงที่กำลังพักเธอก็ไปเข้าห้องน้ำจัดการตัวเอง ผมก็นอนสบายดูคลิปโป๊ต่ออีกนิด แล้วเธอก็ออกมาหาผมแล้วก็ดูดควยบอกกับผมว่าให้เอาควยปลอมต่อให้อีกหน่อย ถ้าผมพร้อมแล้วค่อยแทง เธอกำลังสนุกเพราะได้ของใหม่จัดให้ไม่มีปัญหา ดูคลิปโป๊ไปดูดควยไป ซอยควยไป มันเสียวที่สุดผมก็ซอยให้เธอเต็มที่ เธอก็น้ำแตกกระจายอีกหลายครั้งจนผมก็ทนไม่ไหวจับเธอแทงท่าหมาต่อ ซอยรอบนี้เสียวอย่างมาก เธอออกอาการหื่นกระหายที่สุด ครางไม่หยุดไม่เหมือนที่เคย ถ้าเป็นคลิปโป๊เธอได้รางวับครางยอดเยี่ยมแห่งปีแน่นอน แล้วผมกำลังจะถึงเส้นชัย เธอขอให้เปลี่ยนมาซอยในท่าแยกขาเธอบอกท่านี้จะได้เขี่ยหีช่วยไปด้วย แล้วผมก็ซอยเธอก็เขี่ย เธอจัดหนักจริงๆ รอบนี้เธอเร่งอย่างสุดฝีมือไม่มีหยุด แล้วในที่สุดก็ถึงสวรรค์รอบที่ 2 มันสุดยอดจริงๆ สำหรับวันนี้
เธอนอนกอดผมทั้งคืน จนมีอาการกระตุกนิดหน่อยประมาณว่าเสียวเสร็จของจริง รู้แบบนี้จัดมาให้นานแล้วจะได้เสร็จไปพร้อมๆ กัน เรื่องนี้ผมไปเจอกับน้องนางคนที่กิ๊กกัน เธอบอกว่าถ้ากลัวไม่ไหวกับเมียเพราะเอากับหนูเสร็จให้หาตัวช่วย และมันได้ผลดีจริงๆ นองกิ๊กที่รัก