เจอฝรั่งแบบนี้ของชอบที่สุด

ก่อนออกไปเที่ยวกับเพื่อนคืนนี้ เราทั้งสองก็มาเล่นเสียวกันก่อน ดูคลิปโป้ด้วยกันแล้วก็มาช่วยกันเลียหีกันไป หนูกับเพื่อนเปลี่ยนกันเลียเล่นท่า 69 ใช้นิ้วจนน้ำแตกสบายตัวกันไป แต่ก็เหมือนว่ามันไม่เร้าใจเท่าของจริง เลยคิดว่าออกไปเที่ยวหาของจริงมาเล่นกันดีกว่า เราตัดสินใจว่าจะเล่นแบบ 2 ต่อ 1 เพราะตอนนี้มันเสียวข้างกันแล้ว
ออกมาที่บาร์ก็เจอกับฝรั่งคนหนึ่งที่แต่งตัวดีและก็ดูจะสนใจเราไม่น้อย คืนนี้เราได้เล่นคลิปโป้ฝรั่งแน่หนูคุยกับเพื่อนอย่างสนุก แถมด้วยตกลงกันเลยว่าจะเล่นท่าไหนกันบ้าง เราต่างก็สนุกกับการพูดคุยอย่างมาก แล้วไม่นานเขาก็เข้ามาคุยด้วย แน่นอนว่ามันจบลงที่บนเตียง
ควยฝรั่งเป็นที่รู้กันดีว่าใหญ่แต่ก็ไม่แข็งเท่าของคนไทย แต่เขาจัดว่าไม่ธรรมดาเพราะควยเขาไม่ได้ใหญ่อย่างที่เราคิดแต่มันแข็งและทรงพลังอย่างมาก เราเปิดดูคลิปโป้แบบ 2 รุม 1 เพื่อจะได้เล่นท่าตามแบบที่ต้องการและเขาก็จัดให้อย่างดี ขนาดตอนแรกเขาก็สลับกันเลียหีของเรา 2 คน เลียฉันแล้วใช้นิ้วกับเพื่อน เลียหีเพื่อนแล้วใช้นิ้วกับฉัน จนตอนนี้เขาก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วก็จับฉันเล่นท่าแยกขาก่อนแล้วให้เพื่อนมาควบท่าหมาแล้วเขาก็เลียหีเพื่อนไปด้วย
มันสุดยอดมากเขาแทงได้มันสุด แถมลิ้นก็ทำงานเก่งตอนแรกก็คิดว่าคงจะเย็ดไม่นานก็คงจะแตกแต่ไม่เลย เขาเย็ดได้นานเหมือนที่เราได้ดูในคลิปโป้ เขาแทงจนฉันน้ำแตกลื่นไปหมด แล้วเขาก็เปลี่ยนมาแทงเพื่อนฉันสลับไปมากว่า 15 นาทีกว่าน้ำจะแตกมันคุ้มค่าที่สุดคืนนี้
รอบแรกน้ำเขาแตกผ่านไป ดูเหมือนเขาจะไม่เหนื่อยเท่าไหร่ เขาไปห้องน้ำอาบน้ำล้างตัวแล้วก็ออกมาจับเราเย็ดกันต่อ รอบนี้เขาให้พวกเราเปลี่ยนกันขย่ม จับเอวเราแล้วก็จับเราขย่มตอไปด้วย มันสุดยอดที่สุด ถ้าเขาได้เล่นคลิปโป้รับรองได้เลยว่า ต้องมีการเย็ดต่อรอบนอกแน่นอน เขาจับเราเปลี่ยนกันขย่มประมาณคนละ 5 นาทีแล้วก็เปลี่ยนกันไปมา จนเราทั้งคู่เริ่มเหนื่อยไม่ไหว แล้วเขาก็จับฉันเล่นท่าหมาแล้วก็ให้ฉันเลียหีให้เพื่อน มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ขนาดว่าคลิปโป้ที่เราดูยังเย็ดไม่มันเท่าเราเย็ดกันเองเลย คืนนี้มันคือสวรรค์อย่างแท้จริง ตอนนี้ไม่อยากให้เขาไปเย็ดเพื่อนเลยอยากให้เขาเย็ดฉันให้นานที่สุด อยากจะให้แตกในเลยด้วยซ้ำแต่ดูแล้วคงได้อีกหลายรอบยาวกันไปคืนนี้