ดื่มสักแล้วแล้วไปเย็ด 2 ยก

ถ้าต้องดื่มขอดื่มกับเธอ มันเป็นคำยั่วของผมเล็กน้อยก่อนที่จะได้ชวนเมียที่รักมาจิบเบียร์ ก่อนขึ้นห้องนอนไปเย็ดพร้อมคลิปโป๊ เรามาเที่ยวริมทะเลแบบนี้ต้องจัดอะไรที่มันสุดๆ สักหน่อย เราคนธรรมดาจิบเบียร์สักเล็กน้อยก็ฟินกันแล้ว ที่สำคัญผมรู้ดีว่าเวลาที่เธอเมานิดหน่อยแล้วยั่วให้ขึ้นเธอจะยอมทำทุกอย่างเพื่อเย็ดกันแน่นอน
เรานั่งจิบเบียร์แล้วผมก็สั่งเก็บเงินตอนที่รอเด็กเก็บเงินผมก็ชวนเธอดูคลิปโป๊ฟรีสั้นๆ บอกกับเธอว่าเล่นแบบนี้เลยนะที่รัก แล้วเธอก็ดูบอกกับผมว่า จะได้สักกี่น้ำเดี๋ยวก็รู้ แล้วเราก็พากันขึ้นห้อง พอถึงที่ห้องพักเธอก็เข้ามากอดจูบแลกลิ้นอย่างสนุก ตอนนี้ความเสียวมันพุ่งอย่างมาก มันมีดีกรีความเสียวเกิน 100 ขนาดว่ายังไม่ได้ทำอะไรเธอมาก แค่เปิดคลิปโป๊ให้ดูนิดหน่อยเท่านั้น แล้วเราก็เข้าไปเล่นกันในอ่างอาบน้ำของโรงแรม ดูดควยเลียหีกันอย่างมัน เธอนั่งขย่มควยผมในอ่างไปด้วย เสียงน้ำดัง มีความสุขที่สุด
แล้วเราก็มาต่อกันที่ด้านนอกต่อตอนนี้ผมก็เปิดคลิปโป๊ที่ได้ดูไว้เมื่อกี้ เธอก็บอกว่าจัดท่านี้เลยหรือ ไม่พูดมากจับเธอนั่งเก้าอี้แล้วก็แทงเธอจากด้านหลังความเสียวไม่เพียงแค่แทงเท่านั้น แต่มันยังต้องทรงตัวไปด้วย มันเป็นลีลาที่เสียวดีไม่น้อย คลิปโป๊แบบนี้ก็จัดกันไป แล้วเธอก็บอกไม่ไหวเธอกลัวตกเก้าอี้ มาจับท่าหมาต่อที่ ขอบเตียง ผมจับเธอขายืนชิดกัน ตอนนี้น้ำมันมาเยอะแล้ว แล้วก็แทง เธอครางเต็มเสียงถ้าเป็นที่บ้านทำไม่ได้แน่ แต่ตอนนี้เธอร้องได้อย่างเร้าใจอย่างมาก เธอมีความสุขกับการได้เย็ดเป็นที่สุด ผมก็เสียวไม่น้อย และที่สำคัญเบียร์ทำให้ผมอึดกว่าปกติด้วยวันนี้
ผมแทงเธอไม่หยุด จนเธอบอกสุดยอดอึดที่สุด เพียงแค่เธอพูดเสร็จผมก็ทนไม่ไหวบอกกับเธอว่าแตกในปากที่รัก แล้วเธอก็หันหน้ามาแล้วก็ดูดชักว่าวแตกในปากเต็มๆ น้ำถูดูดออกไปจนหมด เธอดูดเลียจนแห้ง ที่สำคัญเธอกลืนหายไปแล้วก็ตามด้วยเบียร์อีก นิดหน่อยเธอบอกว่าโปรตีนเยอะเสียดายของ เรื่องไม่จบเท่านั้น แล้วเธอก็อมน้ำแข็งเล็กน้อยดูดควยต่อทันที เครื่องติดแล้วแบบนี้ผมต้องฮึดสู้กับเธอแล้ว เธอดูดควยได้นิดหน่อยแข็งแค่เล็กน้อยเธอก็บอกให้แทงอีก เธอนอนแยกขารอ ผมก็ต้องจัด ดื่มเบียร์เย็นๆ สักแก้วแล้วแทงต่อ รอบสองน้ำไม่แตก แต่เธอพอใจผมก็สุขใจ