อยากผอมต้องขยันเย็ดกัน

ถ้าหนูต้องโดนขนาดนี้ รับรองว่าผอมแน่นอนการเย็ดกันจะช่วยให้ผอมก็แบบนี้นี่เอง หนูเห็นเขาคุยกันไม่คิดว่าจริงเลยมาลองบ้าง ก็หาหนังโป้มาเปิดให้คุณสามี ดูทุกวันเขาก็เงี่ยนทุกวันแล้วก็เย็ดทุกวัน จนตอนหลัง การเย็ดเริ่มรู้สึกว่าเย็ดได้นานขึ้น อาจเป็นเพราะเย็ดบ่อยฝีมือเลยดี แถมด้วยคุณสายังขอให้หาหนังโป้ญี่ปุ่นแบบขาวๆ ตัวเล็กๆ มาให้เธอดูอีกได้หมดถ้าคุณสาต้องการ จัดให้ทั้งนั้น
แล้วก็ตามหาหนังโป้มาให้จนได้ บอกให้เพื่อนช่วยส่งมาให้หน่อยพอมีเพื่อนดีก็ดีแบบนี้แถมเพื่อนรักคนนี้ก็ชอบการเย็ดเป็นอย่างมากก่อนกลับบ้านจะส่งหนังโป้ให้สามีเธอดูทุกวันหุ่นเธอถึงได้ดีก็เป็นได้ เราก็ทำบ้างส่งหนังโป้ก่อนกลับบ้านทุกวัน พอมาถึงบ้านก็อ้อนสักหน่อยแล้วเข้าเย็นก็เกือบไม่ได้กินกันเย็ดกันก่อนเกือบทุกวัน อย่างกับเมื่อวานที่เพื่อนส่งหนังโป้ญี่ปุ่นแบบเด็กมาให้ดู พอเราดูเองยังว่าสุดยอดเลย เด็กอายุน่าจะไม่เกิน 15 เล่นเสียวกับผู้ชายพร้อมกัน 2 คนเปลี่ยนกันแทงมันสุดยอดที่สุด หลังๆมาเริ่มดูหนังโป้มากๆ ก็อยากจะลองของแปลกบ้างเช่นกัน (ความคิดเริ่มเซ็กจัดแล้ว) แล้วพอสามีมาถึงบ้านก็ไม่พูดกันมากพากันเล่นตรงที่ห้องรับแขกกันเลย คุณสาเปิดหนังโป้วางไว้แล้วก็เล่นตามบทกันเลย
ไม่รอช้าคุณสาจับเปิดประโปรงแล้วรูดกางเกงในจัดการแทงด้วยท่ากวางท่านี้ดูหนังโป้ไปด้วยได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องรีบอะไรน้ำมาฉ่ำอย่างมากแทงไม่นานคุณสาก็จับเอวบีบแน่นแปลว่าใกล้แล้วตอนนี้ก็เริ่มครางด้วยความเสียวแล้ว ครางดังไม่ดังจำไม่ได้แต่รู้แค่ว่าเสียวสุดๆ แล้วน้ำก็แตกคารูปล่อยให้มันไหลตามขาลงไปเดี๋ยวอาบน้ำเอา
พอขึ้นไปอาบน้ำก็เรียกสามีที่รักไปอาบด้วยกัน แล้วก็แกล้งคุณสาจับควยถูไปมากันก็แข็งขึ้นมานิดหน่อยดูดให้เพื่อความเร้าใจ ดูแล้วก็คงจะสบายตัวไม่น้อยมองหน้าคุณสามีความสุขมากๆ และตอนนี้ก็เริ่มเสียวไม่น้อยเช่นกัน น้ำของหนูเริ่มมากอีกแล้ว ก็เร่งการดูดควยให้มันแข็งขึ้น ทั้งดูดทั้งชักจนในที่สุดก็แข็งแล้วก็หันหลังให้แทงท่าเดิมซ้ำอีก คุณสาใจดีจัดให้อีกรอบ แต่รอบนี้เล่นกันนานน้ำก็ไม่ออกมาต่อที่เตียงซ้ำ พอเจอท่ายกล้อเข้าไป(คุณสาบอกว่าท่านี้เรียกว่ายกล้อ) หนูถึงกับต้องผลักเขาออกบ้างเพราะมันเข้าลึกสุดๆ แต่ก็เสียวสุดๆ เช่นกัน แล้วน้ำก็แตก ซึ่งเป็นเวลาแค่ 3 ทุ่มก็นอนกันไปข้าวเย็นงดไปอีกวันประหยัดเงินและผอมด้วย