เรียกไม่มาจับเย็ดคาห้องครัว

เดินผ่านเมียรอบแรกก็จับตูด ผ่านอีกรอบบีบนม ผ่านอีกรอบคราวนี้เธอบอกถอดกางเกงเลยไหมท้ามาแบบนี้จัดสิครับ รออะไรจับเย็ดทันที ก็เรียกมาเย็ดตั้งนานไม่มาก็ต้องตามไปเย็ดถึงห้องครัวกันเลย เราก็ชวนดูหนังxxตั้งนานแล้วก็ไม่ยอมมาเรียกมาเย็ดที่ห้องรับแขกก็ไม่มา แบบนี้ต้องจัดนอกสถานที่เตียงไม่มีมียืนเย็ดเอา ว่าแล้วซอยเลย
จัดดอกแรกผ่านไปอย่างรวดเร็ว จัดจานด่วนแบบนี้รับรองกับข้าวมื้อนี้อร่อยสุดๆ แน่นอน เธอเข่าอ่อนทรุดตัวหลังจากน้ำแตก แต่ก็ไม่นานแถมมาเยาะผมว่า แค่นี้เองจิ๊บๆ ไม่เท่าไหร่ แม่เจ้าประคุณทูนหัว เดี๋ยวก่อนทำเป็นพูดไป เดี๋ยวอีกแปปน้ำสองรับรองร้องให้หยุดแทงแน่นอนแล้วผมก็กลับมาที่หน้าบ้านนอนดูหนังxxต่อ แทงเธอรอบนี้เบาตัวไปได้นิดหน่อย แต่อยากจะเย็ดอีกเพราะมันยังเสียวไม่สุด แถมเมียคนดีมาแซวอีก เดี๋ยวก่อนเดี๋ยวเจอดี
แล้วการกินข้าวก็ผ่านไป ผมยังคาใจเรื่องเย็ดอยู่แล้วก็ชวนเมียมาดูหนังที่กลางบ้าน เธอก็ดูหนัง ดูละครไปแต่ผมไม่ยอมแพ้นั่งดูหนังxxสร้างความเสียวต่อไป แถมแกล้งใสหูฟังแต่เสียบสายไม่สุด ปล่อยให้หนังxxครางเสียงดังออกมาจนเมียต้องหันหน้ามาดูแล้วแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง เธอก็ได้ที จัดการขึ้นคร่อมผมแล้วบอกว่า “เก่งจริงเอาให้นานๆ นะ” ว่าแล้วเธอก็จูบปากดูดนมผม ทำเอาเสียวไม่น้อย เธอก็คงจะค้างจากเมื่อสักครู่ไม่น้อย ตอนนี้ ก็จับเธอถอดกางเกงเหลือแต่เสื้อตัวเดียวแล้วก็จ่อที่หีควยถูไปมาน้ำเธอก็มาตามคำเรียกร้อง
เธอขยับตัวช้าๆให้มันลื่นไหลลงรูไปแล้วเธอก็ขย่มไปพร้อมกับซี้ดปากไป ท่าทางเธอเซ็กซี่อย่างมากโยกไปเบาๆ ลีลาไม่ต่างจากพวกโคโยตี้กันเลย หุ่นเธอก็จัดว่าได้อยู่ หรือว่าดูหนังxxมาเยอะจนจำได้หมดแล้ว ตอนนี้ปล่อยให้เธอโชว์ลีลากันไป เธอควบอย่างสนุกถ้าเก้าอี้ไม่แข็งแรงพอรับรองมีหักแน่นอน แล้วผมก็ทนไม่ไหวอุ้มเธอมาเล่นท่าอื่นบ้าง จัดให้เต็มเหนี่ยวเช่นกัน รอบนี้ไม่ธรรมดาจัดให้อย่างจุใจกันไปเลย แล้วเธอแอ่นตัวเล่นท่ากันเล็กน้อย ซอยไปเรื่อยให้เข้ากับจังหวะเสียงครางอันไพเราะของเธอ ตอนนี้น้ำมาเต็มรูไปหมดมันลื่นเกินไป ก็จับเธอเล่นด้านข้าง แทงจากด้านข้างท่านี้ใช้เฉพาะตอนที่น้ำเยอะ มันฟิตสุดๆ แล้วก็แทงไม่ยั้ง เธอก็จัดเต็มสวนกลับไม่เบาเช่นกัน เด้งรับจนน้ำแตกอีกรอบ มีเมียน่ารักแบบนี้เย็ดวันละกี่รอบก็ไม่เบื่อ