เดามั่วว่าชักว่าวเสร็จแล้ว

ถ้าต้องรอเธอนานขนาดนี้ขอน้ำแตกก่อนก็แล้วกัน ตอนแรกคิดว่าเธอคงจะกลับเร็วเลยดูหนังโป๊ฟรีฆ่าเวลารอเธอไปก่อนเวลาเย็ดจริงจะได้เสียวๆ เพิ่มอีกสักหน่อย แต่ตอนนี้นั่งดูหนังโป๊ฟรีมาเป็นชั่วโมงแล้วก็ยังไม่มา ควยแข็งจนแทบจะแตกอยู่แล้วขอก่อนแล้วกันนะที่รัก
น้ำแรกผ่านไปอย่างง่ายดายเปื้อนมือนิดหน่อย แต่ก็คิดว่าน้ำแตกใสหน้านางเอกหนังโป๊แทนก็แล้วกัน เบาตัวไปนิด แล้วก็จัดการให้เรียบร้อย แต่ก็ยังไม่หายเงี่ยนเท่าไหร่การดูหนังโป๊ชักว่าวก็คือชักว่าวไม่เหมือนของจริงกันเลย กลับมาดูหนังโป๊รอเธอต่อไป แล้วไม่นานเธอก็มาผมก็รีบเข้าไปกอดจูบบอกไม่ไหวแล้ว เธอก็บอกก็ดูหนังโป๊ชักว่าวไปแล้วไม่ใช่หรือ ผมก็งงเธอรู้ได้อย่างไร เธอยิ้มไม่ตอบ แล้วเธอก็บอกว่าเอาหนังโป๊มาดูในห้องน้ำนี่แล้วก็อาบน้ำไปด้วย เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็รีบอาบน้ำด้วยกัน ผมยังงงว่าเธอรู้ได้อย่างไรว่าดูหนังโป๊แล้วชักว่าวออกไปแล้ว
พอเข้าห้องน้ำได้ก็ช่วยกันขัดหลังไปมาไม่นานเกินรอเสียงครางของหนังโป๊ก็ครางดังเต็มห้องน้ำ เธอก็เริ่มจับควยแล้วก็ดูดให้ในห้องน้ำ มันก็แข็งสิครับ จะทนได้อย่างไร แล้วเธอก็ใช้มืออีกข้างเขี่ยหีตัวเองไปด้วย จนเธอทนไม่ไหวบอกให้เลียให้หน่อย เราพากันมาเล่นต่อที่เตียงผมจัดการเลียให้กับเธอจนน้ำเธอเปียกเต็ม เธอบอกไม่ไหวแล้วแทงเลย แต่ไม่แบบนั้นผมจับเธอขึ้นขย่มแทน เพราะอยากให้เธอจัดการก่อนเธอขึ้นขย่มให้เธอเสร็จไปก่อน เวลาที่เธอคุมเกมส์เธอจะบอกว่ามันเสียวโดนจุดเสียวไปด้วย แล้วเธอก็ทั้งควบ ทั้งโยก ขย่มอย่างแรงมันเสียวสุดๆ เธอไม่ไหวเธอก็ลงนอนแล้วก็บอกว่าเสร็จแล้วให้มาจัดการต่อเอง ผมก็จับขาเธอพาดมาที่บ่าแล้วก็จัดการซอยต่อ ท่านี้ใครที่โดนรับรองครางเสียงหลงแน่นอน
จริงตามคาดเธอครางเสียงดัง ไม่สนด้วยซ้ำว่าใครจะได้ยินหรือไม่ได้ยิน ขนาดว่าหนังโป๊ที่เปิดไว้ครางเสียงไม่ดังเท่าเธอกันเลย ผมเร่งเครื่องอีกนิดซอยด้วยความเร็วสุด จนน้ำที่หีเธอเป็นฟองแล้วก็น้ำแตกใสเธอเต็มๆ เธอนอนหายใจเร็วบอกว่าสุดยอดที่สุด
แล้วผมก็ถามว่าเธอรู้ได้อย่างไรว่าผมดูหนังโป้แล้วชักว่าวออกไปก่อน เธอก็บอกว่าเดาเอาไม่รู้หรอกมั่วถูกเท่านั้นเอง ว่าแล้วเธอต้องมั่วเอาคราวหลังเธอมั่วอะไรมาจะได้ระวังตัวไว้