ตื่นเช้ามาล้างหน้าไก่

วันนี้ดันตื่นเช้าปกติตื่นเกือบ 8 โมงแต่มาตื่นตอน 6 โมงเช้านอนไม่ค่อยหลับอาจเพราะเมื่อวานดูหนังเอ็กมากไปหน่อย แถมด้วยเผลอหลับไปไม่ได้เย็ดอีกอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ตื่นเช้าก็เป็นได้ และพอตื่นมาก็เจอที่รักนอนที่ด้านข้างกางเกงตัวน้อยที่ไม่ได้รัดมากแถมด้วยกางเกงในก็ไม่ได้ใส่ ค่อยเลื้อยเข้าไปหาเธอแล้วก็ดูดนมเธอเบาๆ สร้างความเสียวไป เธอก็เริ่มขยับตัวตื่น แล้วผมก็ค่อยๆ รูดกางเกงเธอออกพร้อมกับให้เธอมาจับที่ควยเอาไว้
ภาพในหัวยังคงคิดแต่เรื่องหนังเอ็กเมื่อวานที่เป็นฉากที่เลียหีอย่างสุดยอด แหวกกลีบออกแล้วก็ลงมือเลียผมก็เริ่มกับเธอเช่นกัน หีแห้งๆ ตอนเช้าต้องจัดการให้น้ำแตกก่อนสักรอบแล้วก็ค่อยๆจัดการเลียหีเธอไปอย่างช้าๆ ไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มดิ้นไปมา และพร้อมกับน้ำที่เริ่มมาด้วยเช่นกัน ตอนนี้ควยผมก็เริ่มมีน้ำมาแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน เล่นท่า 69 ก่อนหนังเอ็กฝรั่งเขานิยมกันก็ต้องเลียนแบบของต่างชาติกันบ้าง เธอก็ดูดให้ไม่รอช้าทั้งที่ตาก็ยังไม่ลืมเธอดูดด้วยความง่วง แต่ผมดูดด้วยความเงี่ยนแล้วเธอก็บอกว่าน้ำมาแล้ว นั้นแปลว่าเธอพร้อมเย็ดแล้ว ผมก็จับเธอแยกขาแล้วก็แทงไปช้าเรื่อยๆ เช้าแบบนี้เดินเกมส์ยาวกันไปเลย
ยิ่งซอยก็ยิ่งสนุกน้ำไม่แตกง่ายแน่นอน ตอนนี้เธอก็เริ่มครางมากขึ้น นึกถึงตอนที่ได้ดูหนังเอ็กแบบลักหลับเห็นผู้หญิงนอนนิ่งไม่รู้เรื่อง แต่ทำไมเอาเข้าจริงเธอครางรู้เรื่องหมดแล้วเธอก็เริ่มเด้งรับด้วยความเสียวตอนนี้ก็เริ่มซอยเร็วขึ้นแทงหนักขึ้นจนแกล้งทำเป็นเสร็จแทงย้ำเข้าไป ค่อยๆดึงควยออกเธอนอนต่อแล้วก็บอกว่าเช็ดให้หน่อยแต่เปล่าเลยผมจับเธอนอนคว่ำแล้วแทงต่อ เธอตกใจนิดหน่อยถามว่ายังไม่เสร็จหรือ แน่นอนยังไม่เสร็จเคยเห็นหนังเอ็กหลายเรื่องที่เร่งเครื่องเหมือนจะเสร็จแต่ก็ไม่เสร็จมันเสียวแบบนี้นี่เองแล้วเธอก็ยกก้นลอยมาให้ผมแทงตอนนี้หีเธอแดงเป็นรูกำลังสวยแล้วก็แทงต่อ รอบนี้จับแทงได้แน่นมากๆ เหมือนร่างกายตื่นตัวแล้วมันมีแรงเพิ่มเย็ดได้มันขึ้นจนรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว ผมก็เริ่มครางกับเธอเป็นสัญญาณที่รู้กันว่าน้ำจะแตก(เห็นหนังเอ็กญี่ปุ่นเวลาน้ำแตกจะครางกัน)แล้วก็ย้ำแทงมิดด้ามน้ำแตกใสรูเธอมันเสียวสุดๆ ตอนเช้าเย็ดได้มันอย่างมาก เวลาก็เหลือๆ นอนต่ออีกหน่อยก่อนไปเรียนก็แล้วกัน หลับต่อสบายเลยงานนี้