ดูหนังโป๊ ควรเลือกดูตอนที่เงี่ยน

ใครบอกว่าดูหนังโป๊ต้องดูตอนก่อนนอนเท่านั้น จริงๆ แล้วดูตอนไหนก็ได้ ดูตอนที่เงี่ยนหรือไม่เงี่ยนก็น้ำแตกได้หมด ยิ่งเป็นตอนที่สร้างอารมณ์ร่วมด้วยแล้วมันสุดยอดจริงๆ สำหรับผมดูหนังโป๊มาสักพักแล้ว แต่เมียที่รักยังไม่ได้ดูต้องสร้างน้ำให้เธอก่อนจะได้เสียวเสร็จไปพร้อมๆ กันตอนนี้มาให้กอดจูบและไซร์กันก่อนก็แล้วกัน
ไม่นานเกินรอจากที่โดนดูดโดนซุกไซร์ไปด้วย และได้ดูหนังโป๊เย็ดกันน้ำกระจายเต็มจอน้ำเมียก็เริ่มมาเต็มหี เอานิ้วช่วยเขี่ยได้อารมณ์เป็นที่สุด ไม่นานเกินรอก็ให้เธอมาดูดควยให้ด้วย เธอจับควยไว้แล้วก็กำลังจะดูดก็เจอน้ำควยมาเต็ม เธอบอกแบบนี้ไม่ต้องแล้วเสียบเลยก็แล้วกัน เธอจัดการขึ้นเสียบขย่มให้อย่างไม่รอช้า เธอคงเงี่ยนสุดๆ แล้วตอนนี้จัดทุกอย่างเองทั้งหมด ผมก็สบายตัวนอนดูนมเมียสลับกับดูหนังโป๊ไปด้วย เสียวอย่าบอกใคร
ไม่นานเกินรอเธอก็ขย่มอย่างแรงและก็ดูเหมือนว่าจะเสร็จไปแล้วด้วยเช่นกันเธอนอนฟุบลงมาที่อกแล้วถามว่าผมเสร็จหรือยัง แค่นี้ยังไม่เสร็จแน่นอน แล้วก็จับเธอนอนคว่ำแล้วก็เล่นเธอจากด้านหลังแทงในท่าหมากดหัวต่ำๆให้ก้นโด่งๆ ซอยมันที่สุด เธอเอาหน้ามุดไปที่หมอนแล้วก็ครางอย่างสุดเสียว ท่านี้มันเข้าได้ลึกอย่างมากเธอถึงกับต้องเอามือมาดันตัวผมไว้ ผมก็เร่งซอยจนในที่สุดก็น้ำแตกแล้วค่อยๆ ดึงออกมาดูน้ำมันไหลช้าๆออกจากรูหีเธอเสียวสุด เคยเห็นในหนังโป๊ที่ถ่ายตอนน้ำไหลออกจากรู พอได้เห็นของจริงมันเสียวสุดๆ เช่นกัน
นอนไม่นานก็เริ่มกันอีก เพราะนอนดูหนังโป๊แบบที่เป็นเรื่องเป็นราวมันก็เสียวได้ตามจังหวะที่พอดี ยิ่งรอบนี้มีความรู้สึกว่าน้ำมันจะมาช้าเสร็จช้าแน่นอน ก็จัดให้เธออย่างสุดยอดแบบคารูหลับกันไปเลย เธอก็นอนดูหนังโป๊ต่ออย่างสุดเสียวแล้วก็จับควยเล่นไปด้วย ผมก็นอนดูดนมเธอจนเธอน้ำมาอีกรอบ รอบนี้จับเธอยกล้อซอยไปเรื่อยๆ มีเร่งจังหวะให้เสียวสุดๆ บ้าง จนเธอคิดว่าผมจะต้องแตกแน่นอน แต่มันไม่ง่ายแบบนั้น เธอบอกว่าสุดยอดอยู่แบบนี้ได้ทั้งคืน ก็แน่นอนอยู่แล้วนอนให้ผมแทงอย่างเดียว แล้วพอแทงนานๆ ก็เริ่มมีน้ำเยอะลื่นไปนิด จับขาไขว้กันแล้วก็แทง ท่านี้เธอถึงกับบอกสุดยอด ด้วยเนื้อมันเบียดโดนจุดเสียว เธอครางไม่หยุดขาสั่นไม่น้อยกันเลย ถ้าเย็ดเธออีก เธอต้องขอท่านี้แน่นอน