ฝันที่เป็นจริง

การเย็ดที่เสียวที่สุดสำหรับผมคือการเย็ดแบบ 2 ต่อ 1 ผมเริ่มได้เย็ดแบบนี้ก็ตอนที่เริ่มได้ดูหนังโป๊แบบที่เป็น 2 ต่อ 1 นั้นแหละ จำได้ดีว่าตอนนั้นดูหนังโป๊กับแฟนแล้วก็ชวนแฟนเล่นเสียวแบบนี้ เธอไม่ยอมตลอด บอกว่าให้เธอเป็นคนเลือกเพื่อนคนไหนมาก็ได้ แบบที่ผมรับได้หมด และ2 ต่อ1 ที่ผมพูดนี่คือ ชาย2 หญิง 1
ไม่ว่าตอนไหนที่ผมได้เย็ดกับแฟนก็จะเปิดดูหนังโป๊แบบ2 ต่อ 1 เสมอ เย็ดไปก็กล่อมเธอไป หลายครั้งเธอก็เหมือนใจอ่อนอยากจะลองแต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็ไม่ยอมเช่นเคย เลยเอาเรื่องนี้ไปคุยกับเพื่อนรักว่าอยากเล่นแบบหนังโป๊บ้างคงจะเสียวไม่น้อย ผ่านไป 2 วันเพื่อนผมก็โทรมาชวนไปกินเหล้าที่บ้าน ตอนนั้นเราอยู่กัน 3 คน ผม เพื่อนและแฟนเพื่อน แล้วพอเมาได้ที่เพื่อนผมก็เปิดหนังโป๊แบบ 2 รุม 1 ดูแฟนของเขายิ้มอย่างมีนัยแล้วเขาก็เริ่มเข้ามาหาผมแล้วก็บอกว่า ผมอยากเล่นแบบนี้มิใช่หรือ เรามาลองดูกัน ตอนนั้น เหล้าแทบพุ่งออกปากไม่คิดว่าสิ่งที่เราขอแฟนมาตลอดจะกลายเป็นเรื่องจริงแต่ไม่ใช่กับแฟนตัวเอง แล้วทุกอย่างก็เริ่มขึ้น เธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วก็นอนให้เพื่อนผมเลียหีให้ แล้วเธอก็กวักมือเรียกแล้วก็จับควยผมเข้าปากดูดแบบหนังโป๊ทุกอย่าง ตอนนี้บอกได้เลยว่าควยผมไม่แข็งเพราะมันตื่นเต้นอย่างมาก แล้วไม่นานเกินรอเธอดูดได้เก่งกว่าแฟนผมอย่างมากเธอดูดจนมันแข็งแล้วก็ว่าวให้จนน้ำเกือบแตก และตอนนี้เพื่อนผมก็มาให้แฟนมันดูดควยบ้างเช่นกัน ผมทนไม่ไหวจับเธออ้าขาแล้วก็เสียบแบบเน้นๆ หีเธอรัดมากๆ มันเสียวจนแค่เสียบก็น้ำเกือบแตกแล้ว ตาก็ดูตอนที่ควยมันเข้าสลับกับไปดูตอนที่เธอดูดควยเพื่อนผม ตอนนี้ไม่มีใครสนใจใคร ว่างตรงไหนก็จับเย็ดได้หมด
ทุกอย่างเหมือนหนังโป๊ทุกประการ ผมซอยเธอจนน้ำแตกคารูเธอแบบเต็มๆ แล้วเพื่อนผมก็เข้ามาเอาควยถูที่หีเธอแล้วก็เสียบต่ออีกครั้ง ตอนนี้ผมก็ดูดนมเธอให้เธอเสียวแบบสุดๆไปเลย เธอก็ไม่วายจับควยของผมแล้วก็ว่าวให้ตามแบบฉบับหนังโป๊ แล้วเพื่อนผมก็แตกใสแฟนมันเต็มๆ แล้วเรา 2 คนก็มาดูดนมเธอคนละข้าง ต่างก็หัวเราะกันอย่างสนุก แล้วผมก็เริ่มแข็งใหม่ ก็จับเธอคว่ำเล่นท่าหมาต่อ มันสุดยอดจริงๆ ต้องรีบกลับไปชวนแฟนเรามาเล่นด้วยแล้ว