เย็ดกันแก้เหงาให้หายเงี่ยนเฉยๆ

ถ้าต้องให้เลือกระหว่างเย็ดกับแฟนที่รอที่ห้องกับ เย็ดกับเพื่อนที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ คงจะต้องเลือกช่วยเพื่อนกันก่อนเพราะเพื่อนจะต้องช่วยเพื่อน แฟนคงจะเข้าใจ(แต่ไม่ให้รู้ดีที่สุด)ด้วยความที่เราสนิทกันจนแบบที่ว่า กอดคอหอมแก้มกันบ่อยๆ ยิ่งตอนที่ไปกินเหล้าด้วยกัน แล้วมีคนมาจีบเธอแล้วเธอไม่ชอบเธอก็จะมากอดคอแล้วก็หอมแก้มกับผม ให้ผมเป็นไม้กันหมาอยู่บ่อยๆ รอดตีนมาได้ก็บุญแล้ว แต่วันนี้รับรองไม่รอดแน่นอน เพราะมันไม่ใช่ครั้งแรก แต่เป็นครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ที่เราแอบดูหนังxด้วยกันแล้วก็เกิดเงี่ยนด้วยกัน และในที่สุดก็ได้กันแบบที่เรียกว่ารักสนุกแต่ไม่ผูกพัน
วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เธอช่วยผมดูหนังxแล้วก็ได้กัน เธอบอกว่าเธอเห็นนางเอกคนนี้สวยดีเลยหาดูตามเว็บโป๊ทั่วไปก็ไปเจอเธอ เธอเล่นหนังxได้เสียวสุดยอด เธอเลยชวนผมดูแล้วก็เกิดอาการอยากกันขึ้นมา สำหรับผมเรื่องเย็ดมันไม่ใช่เรื่องยากแต่ที่ยากคือ ถ้าเย็ดกับเธอแล้วก็ต้องกลับไปเย็ดกับเมียที่ห้องอีก มันจะต้องอึดสักหน่อย เพื่อนสนิทผมคนนี้เธอไม่มีแฟนแต่เมื่อไหร่ที่อยากเย็ดขึ้นมาเราก็จะเย็ดด้วยกัน มันแปลกเป็นที่สุด
และวันนี้ก็เหมือนเคยคือเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเธอดูหนังxมาก่อนผมสักครึ่งชั่วโมงได้แล้ว และพอเราดูหนังxด้วยกันได้ไม่นานเธอก็เริ่มจับที่ควยผมแล้วก็ดูดมาที่ควยผม เธอจัดการขึ้นขย่มตามที่เธอชอบ เธอจะเย็ดกับผมแบบช้าๆ ค่อยๆเสียบลงไปช้าๆ แล้วก็หาจุดเสียวจนเจอ จัดการเองทุกอย่าง แต่สิ่งที่เธอไม่เคยทำกับผมคือจูบ เราไม่เคยจูบกันเลยสักครั้ง แต่นั้นก็คงเป็นเรื่องของเธอ แล้วพอไม่นานความเสียวมันถึงขีดสุดเธอก็จะขย่มจนเธอพอใจแล้วก็ให้ผมจัดการซอยเธอที่หลัง ผมก็จับเธอเย็ดได้ทุกท่า และท่าที่เธอชอบที่สุดคือท่าหมา เธอบอกว่าท่านี้แค่เห็นในหนังxก็เสียวมาถึงท้องน้อยแล้วยิ่งได้เย็ดจริงๆ ก็ยิ่งเสียวเป็นที่สุด ผมแตกในใส่เธอทุกครั้งและครั้งนี้ก็เช่นกัน ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวหีเธอรัดแน่เป็นพิเศษ จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ยิ่งเธอครางรับเท่าไหร่น้ำก็ยิ่งจะแตกทุกครั้ง แล้วน้ำผมก็แตกใส่เธอเต็มๆ มันค่อยๆไหลย้อยออกมาจากหีเธออย่างช้าๆ เธอนอนยิ้มบนที่นอนพร้อมกับดูหนังxต่อไปไม่สนใจผม แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน ได้เย็ดแก้เงี่ยนแต่ไม่ผูกมันกัน แต่ตอนนี้ผมก็เริ่มจะรักเธอเข้าให้แล้ว มันชักจะไม่ดีแล้วสิทำอย่างไรดี